Con số và sự kiện

Con số và sự kiện

Tập đoàn ProMinent là nhà sản xuất thiết bị, hệ thống định lượng chất lỏng và các giải pháp xử lí nước hàng đầu thế giới. Chúng tôi luôn cố gắng mang lại những giải pháp với hiệu quả và độ an toàn tối ưu cho khách hàng.

Bên cạnh trụ sở chính ở Heidelberg, ProMinent đã hiện diện ở hơn 100 quốc gia với tổng số 2,400 nhân viên trên toàn thế giới.

Để đáp ứng nhu cầu của các nhóm khách hàng riêng biệt, vào năm 2006, tập đoàn đã thành lập một công ty con là ProMaqua hoạt động trong lĩnh vực cung ứng các giải pháp xử lý và khử trùng nước cho các ngành như: Công nghiệp thực phẩm, sản xuất nước giải khát, cung cấp nước uống, xử lý nước hồ bơi, nhà hàng khách sạn, hệ thống nước làm mát và diệt khuẩn Legionella. ProMaqua mang đến những giải pháp hoàn chỉnh để tối ưu hóa các quy trình xử lý nước với sản phẩm gồm: các hệ thống chlorine dioxide, hệ thống điện phân, hệ thống UV, hệ thống ozone và các hệ thống lọc bằng màng cũng như công nghệ đo lường, diều khiển và cảm biến.

ProMinent đã phát triển, sản xuất các thiết bị và hệ thống hoàn chỉnh ứng dụng trong lưu trữ, bơm chuyển, định lượng và xử lý chất lỏng với các sản phẩm từ bồn chứa hóa chất, bơm hóa chất, bơm định lượng, đến thiết bị giám sát, điều khiển, cảm biến, hệ thống định lượng hoàn chỉnh và hệ thống pha trộn polyme.

Độ tin cậy cao chính là giá trị cốt lõi của ProMinent. Vì vậy, chúng tôi đã có sự đầu tư rất lớn cho nghiên cứu và phát triển để không ngừng nâng cao chất lượng cho các sản phẩm của mình. Hiện tại, 12 nhà máy của tập đoàn đều được đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng tối ưu và  ProMinent hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi sự biến động của thị trường. Tất cả các quy trình sản xuất đều được thực hiện và kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn DIN EN ISO 9001:2000

 

[l_prom_print]