[l_prom_indexheader]
Bơm định lượng ProMinent

Bơm định lượng ProMinent

Bơm định lượng có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu về định lượng chất lỏng với độ chính xác cao nhất đối với một khối lượng và khoảng thời gian nhất định. ProMinent đã có kinh nghiệm hơn 40 năm trong lĩnh vực này và hiện đang là đối tác dẫn đầu trong cung cấp sản phẩm trên thị trường. Mang đến thị trường thế giới dòng sản phẩm bơm định lượng đa dạng với tiêu chuẩn chất lượng cao, ProMinent cam kết cung cấp sản phẩm tối ưu cho những yêu cầu đặc biệt nhất của khách hàng.

Chức năng

Bơm định lượng hút vào một khối lượng chất lỏng nhất định khi ty đẩy về sau và truyền dẫn sang bộ phận định lượng khi ty đẩy về trước. Công suất định lượng có thể được xác định thông qua núm điều chỉnh thể tích hành trình và núm điều khiển tần số trên một đơn vị thời gian. Do vậy, độ chính xác trong định lượng là không đổi ngay ca khi có nhiều mức áp lực đẩy khách nhau.

Công nghệ vi xử lí

Vào năm 1968, ProMinent đã giới thiệu một trong những máy bơm định lượng điện từ được vận hành bằng điện tử đầu tiên. Cùng thời điểm đó công nghệ vi xử lí được ứng dụng rộng rãi trong việc điều khiển bơm định lượng của chúng tôi-được tối ưu hóa cho mỗi lĩnh vực nhất định. Bên cạnh những cách thức điều khiển đa năng, công nghệ vi xử lí cũng cho phép nâng cao độ an toàn trong vận hành. Điều này được đảm bảo bởi nhiều chức năng giám sát. Do đó, chẳng hạn, việc sử dụng hóa chất trong xử lí nước có thể được giảm đến mức tối thiểu-một khía cạnh quan trọng trong bảo vệ môi trường. Điều này cũng được thể hiện trong lĩnh vực công nghệ xử lí.

Việc tích hợp một bơm định lượng vào một hệ thống hoàn toàn tự động yêu cầu sự liên kết trong xử lí với quy trình hiện tại. Chỉ có những công nghệ vi xử lí hiện đại nhất mới cho phép sử dụng tất cả những chuẩn tín hiệu, ví dụ như tín hiệu liên hệ và tín hiệu analog trong điều khiển máy bơm mà không cần bất cứ bước xử lí tín hiệu bổ sung hoặc thiết bị chuyển đổi.

 2 năm bảo hành cho công nghệ đáng tin cậy

Cùng một thời điểm, có đến hơn một triệu bơm định lượng của ProMinent được sử dụng trên toàn thế giới-luôn luôn đảm bảo chất lượng vận hành trong những điều kiện khắc nghiệt nhất. Điều này đã chứng minh rằng chúng tôi luôn mang lại những sản phẩm với chất lượng hàng đầu và tiêu chuẩn rất cao cho khách hàng. Và do đó, chúng tôi đưa ra thời hạn bảo hành 2 năm cho mỗi sản phẩm bơm định lượng của ProMinent®.

Dòng sản phẩm đa dạng

Chuỗi sản phẩm của chúng tôi bao gồm bơm định lượng điện từ, bơm định lượng sử dungh mô tơ và bơm định lượng khí nén. Phạm vi công suất từ vài ml, chủ yếu được sử dụng cho phòng thí nghiệm, lên đến 40.000 l/h sử dụng trong những quy trình công nghiệp.There are different technologies to feed the dosing medium. According to the feeding-technology used, metering pumps can be categorized as follows:

  • Bơm định lượng màng
  • Bơm định lượng thủy lực
  • Bơm nhu động

Một cách khác để phân loại bơm định lượng là dựa vào động cơ máy bơm:

  • Bơm định lượng điện từ
  • Bơm định lượng sử dụng mô tơ
  • Bơm định lượng sử dụng khí nén.
[l_prom_print][l_prom_forward]