[l_prom_nextheader] [l_prom_indexheader]
[VIETWATER 2016] THƯ CẢM ƠN

[VIETWATER 2016] THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Quý khách hàng

Vietwater 2016 đã kết thúc với nhiều dư âm và cảm xúc. Công ty ProMinent xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã dành sự quan tâm đến các sản phẩm và giải pháp được trưng bày tại triển lãm nói riêng và các giải pháp của ProMinent nói chung.

Trong 3 ngày 9-11/11/2016, chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp quý quan khách đến tham quan và trao đổi kiến thức cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước

 vietwater 2016_1

vietwater 2016_2

Công ty ProMinent cũng rất hân hạnh được đón tiếp ông Gunther Adler - Tổng thư ký Bộ Tài Nguyên và Môi Trường Đức đến thăm

vietwater 2016_3

Vào ngày 11/11/2016, ông Engemann Jörg - Giám đốc BU4 (mảng sản phẩm khử trùng và xử lý nước) của ProMinent đã có buổi trình bày về giải pháp khử trùng mới "Chlorine Dioxide - Giải pháp đột phá trong xử lý nước", và nhận được nhiều sự quan tâm của quý quan khách. Đây là giải pháp khử trùng còn mới tại Việt Nam nhưng đã được ứng dụng tại hầu hết các nước Châu Âu để thay cho việc khử trùng bằng Chlorine vì hiệu quả và tính an toàn vượt trội của nó.

  

Do giới hạn về mặt thời gian, trong buổi trình bày, ông Jörg chưa thể giải đáp hết tất cả các thắc mắc của quý khách xoay quanh giải pháp khử trùng Chlorine Dioxide, tuy nhiên, các kỹ sư giàu kinh nghiệm của ProMinent sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất để tư vấn chuyên sâu hơn đối với các khách hàng có yêu cầu về giải pháp khử trùng này.

ProMinent luôn mong muốn được trở thành đối tác tin cậy của quý khách.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn quý quan khách đã dành thời gian cho ProMinent trong Vietwater 2016 và xin hẹn gặp lại tại Vietwater 2017.

[l_prom_print]