[l_prom_previousheader] [l_prom_nextheader] [l_prom_indexheader]
Vietwater 2016 - Giải pháp mới, công nghệ mới

Vietwater 2016 - Giải pháp mới, công nghệ mới

vietwater 2016

Với những sự chuẩn bị chu đáo nhất, ProMinent Việt Nam rất mong được đón tiếp quý quan khách tại Vietwater 2016.

Tại triển lãm lần này, chúng tôi rất hân hạnh được mang đến những giải pháp mang tính đột phá trong lĩnh vực định lượng hóa chất và xử lý nước. Tại gian hàng ProMinent, quý khách sẽ có cơ hội trực tiếp trải nghiệm trên những bộ thiết bị và sản phẩm mẫu của chúng tôi, đồng thời được tư vấn giải pháp và giải đáp thắc mắc bởi ông Engemann Jörg - chuyên gia trong ngành đến từ tập đoàn ProMinent Đức.

Những sản phẩm sẽ được giới thiệu tại gian hàng ProMinent trong Vietwater 2016 như sau:

1. Hệ thống khử trùng Chlorine Dioxide (ClO2): Đây là giải pháp khử trùng đột phá đang được áp dụng tại các nước tiên tiến trên toàn thế giới thay thế cho Chlorine vì hiệu quả vượt trội và tính an toàn cao hơn hẳn

Xem thêm: Tại sao nên sử dụng Chlorine Dioxide thay thế Clo?, Cơ chế khử trùng của Chlorine Dioxide

2. Hệ thống định lượng dùng bơm Sigma: Bơm định lượng Sigma là dòng bơm cao cấp có dải lưu lượng khá rộng, từ 17l/h đến trên 400l/h, có thể hoạt động ở điều kiện áp suất max lên đến 16bar. Không chỉ vây, bơm định lượng Sigma còn dễ dàng được tích hợp vào các hệ thống vận hành tự động HMI, PLC...

bom-dinh-luong-sigma

Xem thêm: Dòng bơm Sigma

3. Bơm định lượng Gamma/X: đây là dòng bơm thông minh thế hệ mới, đi đầu trong các dòng sản phẩm bơm định lượng màng điện từ trên toàn thế giới.

Xem thêm: Bơm định lượng Gamma/X

4. Hệ thống UV: Khử trùng bằng tia UV là một trong những giải pháp khử trùng được ưa chuộng vì hiệu quả và tính an toàn cao do không sử dụng bất kỳ 1 loại hóa chất nào, hệ thống UV mới của ProMinent đã được cải tiến, không chỉ đem lại hiệu quả khử trùng vượt trội mà còn giúp khách hàng tiết kiệm đến 30% chi phí vận hành so với các hệ thống UV thông thường.

UV system 2

Xem thêm: Hệ thống UV ProMinent

Và các thiết bị khác....

Ngoài trưng bày thiết bị, ProMinent cũng sẽ có một buổi hội thảo chuyên sâu về giải pháp khử trùng Chlorine Dioxide với chủ đề: "Chlorine Dioxide - Giải pháp đột phá trong khử trùng nước" do ông Engemann Jörg trình bày. Trong buổi hội thảo này, ông Engemann Jörg sẽ giải đáp các thắc mắc của quý khách đồng thời tư vấn giải pháp riêng biệt phù hợp cho từng khách hàng cụ thể.

Công ty ProMinent Việt Nam rất mong được đón tiếp quý khách tại :

Gian hàng: H01

Hội thảo chuyên ngành: 9h30-10h, 11/11/2016

Chủ đềChlorine Dioxide - Giải pháp đột phá trong khử trùng nước

Liên hệ với chúng tôi: 08 3840 3878 hoặc u.huynhtruc@prominent.com để nhận thư mời trong thời gian sớm nhất.

[l_prom_print]