Giải pháp tối ưu cho khách hàng – Thiết kế trọn gói theo yêu cầu!

Giải pháp tối ưu cho khách hàng – Thiết kế trọn gói theo yêu cầu!

Việc tối ưu hóa, tự động hóa một dây chuyền, chẳng hạn như giảm mức tiêu thụ hóa chất, xử lý nước thải theo đúng tiêu chuẩn, định lượng và kiểm soát quá trình định lượng một cách chính xác...luôn là vấn đề cấp thiết cần được xử lý. Nếu khách hàng đang tìm kiếm phương án xử lý vấn đề trên hoặc mong muốn những hệ thống với giá trị, lợi ích lớn hơn nhiều những máy bơm định lượng, cảm biến, bộ điều khiển hay các thiết bị riêng lẻ khác, ProMinent chính là sự lựa chọn phù hợp.

Sẽ là thiếu sót nếu khách hàng xem việc chọn đúng từng bộ phận như một máy bơm định lượng, một cảm biến hoặc một bộ điều khiển là đủ để tối ưu hóa dây chuyền của mình. Để đạt một hiệu suất cao nhất, những bộ phận trên cần được hiệu chỉnh, kết nối để hình thành một liên kết nội bộ. Và chúng tôi rất hân hạnh được làm việc này cho khách hàng của mình!

Nếu khách hàng thấy được sự cần thiết từ bất cứ sản phẩm nào của chúng tôi để tái cấu trúc, tối ưu hóa, tự động hóa một dây chuyền hoặc để ứng dụng trong xử lí nước thải, khử trùng nước uống, định lượng chất chống ăn mòn các ống làm mát,... chỉ cần liên hệ với chúng tôi. Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lí nước và hóa chất dạng lỏng, chúng tôi cung cấp cho khách hàng những giải pháp hoàn chỉnh-mang lại giá trị lớn hơn nhiều cho khách hàng so với việc cung ứng những sản phẩm riêng lẻ như bơm định lượng, cảm biến.

Trong thực tế, có những dây chuyền ứng dụng rất phức tạp. Những tương tác giữa các bộ phận cần thiết như máy bơm định lượng, cảm biến, thiết bị đo lường điều khiển và đặc biệt là việc thiết kế hệ thống ống thủy lực sẽ đóng vai trò quyết định đến chất lượng và sự hiệu quả.

Để đạt được một kết quả lí tưởng, việc cần làm không chỉ là chọn được những thiết bị phù hợp theo những yêu cầu kỹ thuật như lưu lượng, nhiệt độ, phạm vi đo lường và mức kháng hóa chất. Để đảm bảo kết quả tốt nhất, tất cả những thiết bị có liên quan phải được kết nối với nhau, được hiệu chỉnh phù hợp và nếu cần thiết, phải lắp đặt những thiết bị theo dõi, điều khiển cho mỗi bộ phận riêng biệt.

Đây là nguyên nhân vì sao kỹ sư của chúng tôi không chỉ là chuyên gia trong việc tạo ra những thiết bị cần thiết mà còn có khả năng nắm bắt và giải quyết vấn đề trong những lĩnh vực như hóa học, công nghệ đo lường điều khiển, vi sinh học và những ngành khoa học có liên quan.

Lợi ích của khách hàng: Một giải pháp trọn gói được cung cấp từ một nhà cung cấp duy nhất. Nếu có yêu cầu, hệ thống sẽ được lắp đặt và vận hành thử. Khách hàng luôn nhận được phương án mang lại hiệu quả tối ưu! Hãy đến với chúng tôi và chọn lựa giải pháp phù hợp cho mình.

[l_prom_print]